Vv tự bảo vệ mình khỏi đồ ăn bẩn.
- Ví dụ đi chợ mua phải đồ ko tốt, thường gặp nhất là sườn heo, thịt heo. Kêu ai ? Chỉ có cạc mặt kiếm hàng khác mua hoặc kiểm tra cẩn thận hơn. Thế đồ bán ế ai ăn cho ?
- Khi đi ăn nhậu, đồ ăn linh tinh (ko rẻ) kêu ai ? Bạn bè chẳng nhẽ uống ko ? Mà rượu bia cũng éo chuẩn.
- Ship đồ ở quê lên ? Quá tốn công và ko phải ai cũng tiếp cận được.
Càng đòi hỏi ít thì càng hạnh phúc. Đây là câu châm ngôn cũ rích nhưng vẫn thường đúng.
Bạn muốn to con như Mike Tyson nhưng ngại cảnh giết bò, giết lợn ... Bạn muốn thoát cảng too skinny nhưng ko có tiền + thời gian tiếp cận thực phẩm sạch...
- Mua thực phẩm ở HN khá tù so với ở quê hay các trấn khác. HN đông, người bán người mua éo quen nhau éo làm j được nhau. Lượng tiêu thụ nhiều, giá cao nên nhiều ông làm xạo.
Với đa số người đi làm, đi học ko có nhiều thời gian đi chợ xa, nấu nướng các kiểu nên thường ăn sáng, ăn trưa ở quán. Tối mới ăn cơm nhà. Cuối tuần thì khỏi ăn sáng nhưng có ăn trưa ở nhà.
- Ăn nhậu thì cho j ăn nấy :)
- Các loại phụ gia như quẩy ăn phở, cháo ... dĩ nhiên made in nowhere.
* Đối phó:
Với người đi làm như m, m thường chọn 1 2 quán ăn sáng. Mà thường toàn bỏ ăn sáng.
Ăn trưa cũng chọn 1 vài quán quen r chén. Cũng chả có nhiều món để thay đổi, HN đồ hải sản chắc đắt lên giời. Éo gần sông nước cũng éo gần biển. M đi chợ thì có nhưng đến được quán ăn thì tôm nõn nó thành cái éo j ý (quán sịn hẳn hoi)... Tối thì về nhà đi chợ xa cũng phải mò đi, nếu về muộn thì xác định oẳng.
* Solution:
- Ví dụ đi chợ mua phải đồ ko tốt, thường gặp nhất là sườn heo, thịt heo. Kêu ai ? Chỉ có cạc mặt kiếm hàng khác mua hoặc kiểm tra cẩn thận hơn. Thế đồ bán ế ai ăn cho ?
- Khi đi ăn nhậu, đồ ăn linh tinh (ko rẻ) kêu ai ? Bạn bè chẳng nhẽ uống ko ? Mà rượu bia cũng éo chuẩn.
- Ship đồ ở quê lên ? Quá tốn công và ko phải ai cũng tiếp cận được.
Càng đòi hỏi ít thì càng hạnh phúc. Đây là câu châm ngôn cũ rích nhưng vẫn thường đúng.
Bạn muốn to con như Mike Tyson nhưng ngại cảnh giết bò, giết lợn ... Bạn muốn thoát cảng too skinny nhưng ko có tiền + thời gian tiếp cận thực phẩm sạch...
- Mua thực phẩm ở HN khá tù so với ở quê hay các trấn khác. HN đông, người bán người mua éo quen nhau éo làm j được nhau. Lượng tiêu thụ nhiều, giá cao nên nhiều ông làm xạo.
Với đa số người đi làm, đi học ko có nhiều thời gian đi chợ xa, nấu nướng các kiểu nên thường ăn sáng, ăn trưa ở quán. Tối mới ăn cơm nhà. Cuối tuần thì khỏi ăn sáng nhưng có ăn trưa ở nhà.
- Ăn nhậu thì cho j ăn nấy :)
- Các loại phụ gia như quẩy ăn phở, cháo ... dĩ nhiên made in nowhere.
* Đối phó:
Với người đi làm như m, m thường chọn 1 2 quán ăn sáng. Mà thường toàn bỏ ăn sáng.
Ăn trưa cũng chọn 1 vài quán quen r chén. Cũng chả có nhiều món để thay đổi, HN đồ hải sản chắc đắt lên giời. Éo gần sông nước cũng éo gần biển. M đi chợ thì có nhưng đến được quán ăn thì tôm nõn nó thành cái éo j ý (quán sịn hẳn hoi)... Tối thì về nhà đi chợ xa cũng phải mò đi, nếu về muộn thì xác định oẳng.
* Solution:
Comments
Post a Comment